Giải phát thi công Cách Nhiệt bằng tấm Panel Nam Phát

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tấm cách nhiệt Panel EPS cách nhiệt giá rẻ phân phối ở hầu hết các tỉnh thành phía Nam.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và thi công các hạng mục cách âm cách nhiêt, công trình nhà xưởng, kho bãi, trường học, y tế.. bằng tấm lắp ghép Panel Nam Phát.

Ngày này đi đôi với nền công nghiệp hoá trên toàn cầu , ảnh hưởng của môi trường , khí hậu ngày càng nóng lên, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công cách nhiệt Panel tối ưu nhất tới khách hàng.

Đặc điểm cấu tạo tấm Panel :

  • Bao phủ bằng 2 mặt tôn và lớp xốp EPS nhằm đảm bảo khả năng cách nhiệt cao.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình.
  • Có tính thẩm mỹ cao , tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Ưu điểm của tấm Panel cách nhiệt Nam Phát:

Tấm Panel là tấm cách nhiệt dạng tấm thẳng đứng dễ dang lắp ghép và thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ của chủ đầu tư đưa ra.

Khả năng cách âm cách nhiệt cao cũng là ưu điểm giúp khách hàng lưa chọn tới tấm cách nhiệt panel làm giải pháp cách nhiệt cho văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, nơi làm việc như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay..

Ngoài các độ dày phổ thông là 50mm tấm panel còn có các độ dày lớn hơn tuỳ thuộc nhu cầu khách hàng để có được khả năng cách nhiệt, chống nóng cao hơn.

Công Ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm, công trình thi công cách nhiệt tối ưu hoá nhất đến với khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề chúng tôi luôn hoàn thành tốt cách hạng mục được chủ đầu tư đưa, đảm bảo mọi tiến độ của công trình.

Ngoài những ưu điểm về chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ cao công ty chúng tôi còn đưa ra những mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh song song vẫn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Để được tư vấn và thiết kế quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0901111242 Mr Đức để được tư vấn và hỗ trợ về kĩ thuật, đơn giá, bản vẽ lắp dựng.

Vách ngăn di động

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ : 2245/3B ,AN PHÚ ĐÔNG 25, KP3, PHƯỜNG AN PHÚ ĐÔNG, QUẬN 12, TP HCM

Nhà máy : 5/42B NGUYỄN THỊ MINH KHAI,KP ĐÔNG CHIÊU, PHƯỜNG TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN , BÌNH DƯƠNG

Hotline : 0901111242 – 0913248031

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *